Body Detoxified

Body DetoxifiedNhững độc tố hơn chúng tôi được tiếp xúc, những khó khăn hơn cơ thể đã làm việc ở loại bỏ những độc tố. Các danh sách của các độc tố có thể làm tổn hại cho cơ quan của chúng tôi gần như là vô tận. Ngươi thậm chí không để lại ngôi nhà của bạn, và bạn đã ăn hàng chục các hóa chất này gây ô nhiễm và chất gây ung thư.Có rất nhiều lý do để bạn cai nghiện và trên video này, tôi sẽ chia sẻ chỉ cần 3 người trong số họ. Tôi cũng sẽ chia sẻ 3 đơn giản dễ dàng lời khuyên bạn có thể làm để giúp giảm thiểu tiếp xúc với chất độc và các chất ô nhiễm và trở nên mạnh, mạnh khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.
Mùa xuân đang ở đây và có thể nó là thời gian để cho bên trong của bạn một cách triệt để làm Sạch mùa Xuân! Bạn đã bao giờ nghĩ về việc làm sạch? Với hơn 70.000 các chất ô nhiễm có sẵn trong không khí, nước và thức ăn, nguồn điều quan trọng là để tìm hiểu tại sao chúng ta nên xem xét làm sạch và cai nghiện từ trong ra ngoài.

cách để giải độc cho cơ thể của bạn

cách để giải độc cho cơ thể của bạnLuyện tập trong nhiều thế kỷ bởi nền văn hóa trên thế giới — bao gồm cả Trăng và mặt y học Trung quốc hệ thống — cai nghiện là về nghỉ ngơi, làm sạch và nuôi dưỡng cơ thể từ trong ra ngoài. Bằng cách loại bỏ và tố ăn của cơ thể khỏe mạnh với chất khử có thể giúp bảo vệ cô khỏi bệnh, và gia hạn khả năng duy trì sức khỏe tối ưu qua một loạt các phương pháp đó yoga, thiền định và nhiều hơn nữa.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CAI NGHIỆN LÀM VIỆC?

Về cơ bản, cai nghiện có nghĩa là làm sạch máu. Điều này được thực hiện bằng cách loại bỏ tạp chất từ máu trong gan, mà chất độc đang xử lý cho loại bỏ. Cơ thể cũng loại chất độc qua ruột thận, phổi, bạch huyết thống, và da. Tuy nhiên, khi những hệ thống bị xâm nhập, tạp chất không đúng lọc và cơ thể bị ảnh hưởng.

Một chương trình cai nghiện có thể giúp của cơ thể làm sạch tự nhiên quá trình bởi:

Nghỉ ngơi các cơ quan thông qua ăn chay;
Kích thích gan để lái xe chất độc khỏi cơ thể;
Bá loại bỏ qua ruột, thận, và da;
Cải thiện lưu thông máu, và
Tiếp nhiên liệu cơ thể khỏe mạnh với dinh dưỡng.
“Cai nghiện làm việc vì nó đáp ứng nhu cầu của các tế bào cá nhân, các đơn vị nhỏ nhất của cuộc sống của con người,” Peter Bennett, N. D., tác giả của 7 Ngày Cai nghiện phép Lạ với Stephen Barrie, N. D., và Sara Faye.

LÀM THẾ NÀO BẠN CÓ BIẾT NẾU BẠN CẦN PHẢI GIẢI ĐỘC?

Bennett cho thấy rằng tất cả mọi người nên cai nghiện ít nhất mỗi năm một lần. Tuy nhiên, Bennett cảnh báo chống lại cai nghiện cho con bú, trẻ em, và bệnh mãn tính, thoái hóa bệnh ung thư hay bệnh lao. Hỏi ý kiến của bác sĩ nếu bạn có câu hỏi về cho dù cai nghiện là đúng cho bạn.

Hôm nay, với độc trong môi trường hơn bao giờ hết, “nó rất quan trọng để cai nghiện,” nói Linda Trang, N. D., Tiến sĩ, tác giả của Cai nghiện: chương Trình để làm Sạch, làm Sạch và Mới. Trang đề nghị cai nghiện cho các triệu chứng như:

Không giải thích được mệt mỏi
Loại bỏ chậm chạp,
Da bị kích thích
Dị ứng
Cấp thấp nhiễm trùng
Húp mắt hoặc dưới mắt
Đầy hơi
Vấn đề kinh nguyệt
Sự nhầm lẫn tinh thần
LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN BẮT ĐẦU MỘT CAI NGHIỆN?

Đầu tiên, sáng lên bạn, độc tố tải. Loại bỏ rượu, cà phê, thuốc lá, tinh tế đường, và bão hòa, tất cả đều hành động như chất độc trong cơ thể và những trở ngại quá trình lành vế thương. Cũng giảm thiểu sử dụng hóa chất dựa trên bụi gia đình và cá nhân chăm sóc sức khỏe (chất tẩy rửa, dầu gội đầu, chất khử mùi, và kem đánh răng), và thay tự nhiên thay thế.

Một trở ngại cho sức khỏe tốt là căng thẳng, mà gây nên của cơ thể để phát hành căng thẳng hormone vào hệ thống của bạn. Trong khi những hormone này có thể cung cấp cho các “adrenaline vội vàng” để giành chiến thắng một cuộc đua hay gặp một thời hạn trong số lượng lớn, họ tạo ra chất độc và chậm xuống cai nghiện enzyme trong gan. Yoga Khí công và thiền rất đơn giản và cách hiệu quả để giảm bớt căng thẳng bởi đặt của thần phản ứng với việc không thể tránh khỏi căng thẳng cuộc sống sẽ mang lại. Hóa mang thảm tập yoga đạo cụ và các phụ kiện cho người bắt đầu yogi để nâng cao học viên và một thiền định chỗ ngồi để giúp anh giảm bớt căng thẳng.

ĐÓ CAI NGHIỆN CHƯƠNG TRÌNH LÀ PHẢI CHO BẠN?

ĐÓ CAI NGHIỆN CHƯƠNG TRÌNH LÀ PHẢI CHO BẠN?Có nhiều chương trình giải độc và cai nghiện công thức nấu ăn, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Nhiều chương trình theo bảy ngày lịch bởi vì, như Bennett giải thích, “nó cần thời gian cơ thể để sạch máu.” Chương trình của mình liên quan đến ăn chay trên chất lỏng trong hai ngày, tiếp theo là một kế hoạch cẩn thận năm ngày cai nghiện ăn cho phép hệ tiêu hóa để nghỉ ngơi. Trang đề nghị một ba – bảy ngày nước nhanh (chỉ uống tươi trái cây và rau nước trái cây và nước) như một cách hiệu quả để giải độc tố.

Đây là năm của chúng tôi yêu thích cai nghiện chế độ ăn:

Đơn giản, trái Cây và Rau Cai nghiện
Smoothie Làm Sạch
Nước Sạch
Đường Cai Nghiện
Không Gây Dị Ứng Cai Nghiện
TOP 10 CÁCH ĐỂ GIÚP GIẢI ĐỘC CHO CƠ THỂ CỦA BẠN

Sau khi chương trình giải độc, anh có thể rửa sạch cơ thể của bạn hàng ngày với những chế độ ăn bổ sung và lối sống thực hành:

Ăn nhiều sợi, bao gồm gạo lức và hữu cơ phát triển trái cây và rau tươi. Củ cải, củ cải, green, bắp cải bông cải xanh, công, rong tiểu cầu, và rong biển tuyệt vời giải độc thực phẩm.
Làm sạch và bảo vệ gan bởi dùng thảo dược, như bồ công anh rễ cây ngưu, và kế sữa, và uống trà xanh.
Có vitamin C, giúp việc cơ thể sản xuất và duy trì một gan hợp chất ổ đĩa đi độc tố.
Uống ít nhất hai lít nước một ngày dễ dàng hơn bởi đưa chúng tôi 32 oz. Thép không gỉ Miệng Rộng Chai Nước với bạn ở khắp mọi nơi anh đi!
Hít thở sâu để cho phép oxy để lưu hành nữa hoàn toàn thông qua hệ thống của bạn.
Biến căng thẳng bằng cách nhấn mạnh những cảm xúc tích cực.
Thực hành trị liệu bằng cách lấy một rất tắm nước nóng cho năm phút, cho nước chạy trên của bạn trở lại. Theo với nước lạnh trong 30 giây. Làm điều này ba lần và sau đó được vào giường trong 30 phút.
Mồ hôi trong phòng tắm hơi vậy cơ thể của bạn có thể loại bỏ lãng phí qua mồ hôi.
Khô-bàn chải làn da của bạn hoặc cố gắng cai nghiện chân spa/chân tắm để bỏ chất độc qua lỗ chân lông của bạn. Đặc biệt bàn chải có sẵn ở tự nhiên sản phẩm cửa hàng.
Điều gì là quan trọng nhất cách để giải độc? “Luyện tập”, ông Bennett. “Yoga hay nhảy-một là tốt. Một giờ mỗi ngày.” Cũng cố gắng Khí công, một võ thuật dựa trên hệ thống tập thể dục mà bao gồm bài tập đặc biệt cho giải độc hoặc làm sạch, cũng như nhiều bài tập khác với cụ thể lợi cho sức khỏe.
Hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ điều trị y tế, bao gồm cả thuốc bổ thảo dược và các biện pháp tự nhiên, và nói với bác sĩ của bạn nếu bạn có một điều kiện y tế hay đang dùng thuốc nào. Các thông tin được trình bày ở đây là dành cho mục đích giáo dục và không có cách nào có ý định như thay thế cho y tế tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *