Top 10 lý Do để Cai nghiện

Top 10 lý Do để Cai nghiệnAnh đang nghĩ về cố gắng để cai nghiện nhưng không chắc chắn chính xác những gì lợi ích có thể được? Khi làm đúng — đó là để nói, trong một sức khỏe, an toàn và môi trường kiểm soát —được cơ thể của bạn sạch sẽ và khỏe mạnh có thể kết quả của một loạt các hiệu ứng tích cực.

Vẫn không tin? Theo đúng trường hợp trị có thể giúp bạn…

Giải độc

Giải độc1. Bỏ chất độc khỏi cơ thể.

Dài hạn tiếp xúc với chất độc (chất ô nhiễm môi trường, hóa chất gây ung thư, chất bảo quản, thuốc trừ sâu, kim loại nặng, và chất thải công nghiệp) ảnh hưởng đến chúng tôi trao đổi chất, hành vi, hệ thống miễn dịch, và dẫn đến bệnh. Chúng được lưu trữ trong mô và các tế bào khắp cơ thể, bao gồm cả não, thường cho năm – yikes!

2. Ngăn ngừa bệnh mãn tính.

Chất độc môi trường đang chịu trách nhiệm cho rất nhiều ung thư, bệnh thần kinh, bệnh tim, đột quỵ… bạn đặt tên cho nó. Cơ thể chúng ta không có một xây dựng trong cai nghiện chức năng để đối phó với những mối nguy hiểm, nhưng những hệ thống liên tục bị quá tải! Cai nghiện hỗ trợ và cải thiện những gì cơ thể chúng ta đang cố gắng để làm điều đương nhiên.

3. Tăng cường hệ thống miễn dịch chức năng.

Một xâm nhập hệ thống miễn dịch làm cho chúng ta bị cảm cúm, ảnh hưởng đến chúng tôi chất lượng cuộc sống và năng suất. Thường xuyên cai nghiện giúp tăng cường hệ thống miễn dịch hoạt động và chiến đấu nhiễm trùng.

4. Giảm cân.

Độc tố ảnh hưởng đến cơ thể của khả năng tự nhiên cháy béo, dẫn đến tăng cân. Tiểu đường, bệnh tim, cao huyết áp lực trực tiếp liên quan đến vấn đề về trọng lượng. Cai nghiện cơ thể tránh khỏi những độc tố được lưu trữ trong béo, các tế bào và tăng sự trao đổi chất.

Sống, Tình Yêu Cuộc Sống

Sống, Tình Yêu Cuộc Sống5. Chậm quá trình lão hóa.

Cai nghiện tránh khỏi những cơ thể của tự do và kim loại nặng một phần trách nhiệm cho lão hóa. Cai nghiện giúp tăng dinh dưỡng hấp thụ cả chống và vitamin giúp chống lại căng thẳng.

6. Cải thiện chất lượng cuộc sống.

Chỉ đơn giản là đặt của chúng tôi, cơ thể không hoạt động rất tốt khi chúng đang nạp với chất độc. Chúng ta có thể có chung nỗi đau, đau đầu, rối loạn tiêu hóa ngu vấn đề, và thiếu năng lượng. Trầm cảm có thể nới lỏng và trí nhớ có thể được cải thiện, như là một kết quả của cai nghiện!

7. Gia tăng năng lượng.

Bạn sẽ có nhiều tinh thần thể chất và năng lượng cảm xúc sau khi cai nghiện. Mọi người có xu hướng ngủ ngon hơn và cần ít của nó.

8. Cải thiện da chất lượng.

Ăn uống và chất độc môi trường không thể phủ nhận ảnh hưởng đến da. Cai nghiện cải thiện mụn và củng cố tóc và móng tay và cho chúng ta một cách tự nhiên, lành mạnh sáng.

9. Tình cảm và tinh thần minh mẫn.

Khi hệ thống của cơ thể là phù hợp, một sự thay đổi cũng xảy ra với chúng ta, và tinh thần kỳ. Chúng ta có thể đối phó với nhiều hơn khi chúng ta rõ ràng và căn cứ. Chúng ta có thể làm tốt hơn quyết định phân tích chính xác, và nhìn mọi thứ khác đi.

10. Khôi phục lại sự cân bằng cho chúng tôi cơ thể của hệ thống.

Tiêu hóa của chúng tôi, lo lắng, và hormon hệ thống đã được thiết kế để làm việc cùng nhau tối ưu để đạt được khỏe. Đây là những gì cơ thể chúng tôi muốn làm! Khi chúng tôi quá tải với chất độc và thực phẩm không lành mạnh, các hệ thống này không làm việc, cũng như họ phải và chúng ta bị bệnh.

Cai nghiện mang lại sự cân bằng lại và giúp chúng tôi, hệ thống hoạt động đúng một lần nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *